Hotline: 0966.14.01.150

 

Biker Shield 158/10 Nguyễn Công Trứ, quận 1, Tp, Hồ Chí Minh.


Wellcome tất cả anh em Bikers đến với Biker Shield

Biker Shield là một cửa hàng nhỏ với những chiếc xe được sưu tầm và một số phụ kiện theo phong cách Classic với tất cả niềm yêu thích và đam mê, dần dần với sư ủng hộ và chia sẻ của anh em bạn bè, chúng tôi ngày một tự tin trên con đường mình đã lựa chọn để trở thành một điểm đến, một sân chơi mở và hữu ích cho các anh em Biker.

Với chúng tôi mỗi chiếc xe đối với mỗi người chơi xe là vô giá, không chỉ là những hình ảnh đơn thuần mà trong đó ẩn chứa phía sau nhiều rất nhiều câu chuyện cần được chia sẻ và trân trọng. Tất cả chúng ta đều đang trên con đường kiếm tìm những niềm vui và hạnh phúc, với Biker Shield niềm vui luôn đơn giản là những trải nghiệm với những chiếc xe yêu thích, với những người anh em hay đôi khi, hay chỉ là một món phụ kiện nho nhỏ cho chuyến đi thêm an toàn và thú vị....

Hãy chia sẽ câu chuyện của các bạn, những kỷ niệm với người bạn 2 bánh, những chuyến đi đáng nhớ, hay những vướng mắc cần tham khảo ý kiến từ nhưng người bạn cùng đam mê... Cùng nhau chia sẻ đam mê, chúng ta sẽ xây dựng một cộng đồng chơi xe lành mạnh và phát triển.

 

From Biker Shield with Love

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Contact Us

Địa chỉ:
158/10 Nguyen Cong Tru St., Nguyen Thai Binh Ward, Dist. 1 , HCMC
Tel: 0966.14.01.15